Skip to content

Những ý tưởng trang trí ban công từ cỏ nhân tạo tuyệt đẹp

Cỏ nhân tạo được bầu chọn là vật liệu trang trí tuyệt vời cho các ban công. Nhờ đặc tính mềm mại, dễ tạo hình, cỏ nhân tạo sẽ biến ban công nhà bạn thành khu nghỉ dưỡng, sân chơi, nơi làm việc,... đẹp, độc đáo. Chỉ cần bỏ ra một chút công sức thôi, bạn sẽ phải ngạc nhiên với chính không gian ban công hoàn toàn mới nhờ vào các thảm cỏ nhân tạo.

Bạn muốn ban công nhà mình đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn hãy giao cho chúng tôi - đơn vị chuyên thi công sân cỏ nhân tạo với đội ngũ thi công cỏ nhân tạo giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Chốn riêng tư ấm cúng

Nhìn xem thảm cỏ nhân tạo đã biến những sân thượng, ban công, hiên nhà của tầng trệt thành chốn riêng tư ấm cúng như thế nào? Sự kết hợp màu xanh của thảm cỏ với 2 màu tông sáng là cam và xanh nước biển tạo nên một bức tranh rực rỡ nhưng không bị rối mắt. Việc bố trí thêm những chiếc bàn, ghế đơn giản ngoài việc dùng để thư giãn còn tạo nên điểm nhấn cho bức tranh ấm cúng này. Bạn có thể tô điểm thêm bằng những chậu hoa đá xinh xắn để không gian ban công sinh động hơn.

Việc thi công cỏ nhân tạo cũng rất đơn giản, bạn đã có sẵn nền của ban công, chỉ cần đổ thêm một lớp cát ở dưới để tạo độ nảy, êm chân, sau đó trải cỏ nhân tạo lên trên là bạn đã có ngay resort tuyệt đẹp rồi.

trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Ban công đẹp với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo cho hiệu ứng thiết kế lạ mắt

Phong cách này rất phổ biến trong thiết kế cho nhà ở hiện nay. Vì cỏ nhân tạo rất dễ cắt, xén, tạo hình nên người ta xây đá, gạch lát nền và gắn cỏ nhân tạo xen kẽ những mép xây giữa các viên gạch để tạo nên những hiệu ứng lạ mắt, độc đáo. Phong cách này làm giảm đi tính đơn điệu khi lát gạch, đá đơn thuần.

Bạn có thể đổ một lớp xi măng như lát nền gạch bình thường, để lại các khoảng trống để gắn cỏ hoặc có thể gắn gạch rồi tới có lần lượt đến khi hoàn thiện khoảng trống ban công.

trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Với những ban công rất nhỏ thì sao?

Khoảng trống ban công nhà bạn rất nhỏ? Bạn nghĩ không thể cải thiện được chúng? Hãy thử thay đổi ban công quen thuộc nhà mình bằng cách sử dụng cỏ nhân tạo xem sao!

Bạn chỉ cần trải một thảm cỏ lên trên bề mặt ban công, bố trí thêm một chiếc ghế tựa, ghế lười hoặc đơn giản chỉ là những chiếc ghế thấp để uống trà cùng bạn bè và người thân trong gia đình. Đơn giản hơn, bạn chỉ cẩn để vài chiếc gối mềm để tựa lưng hoặc nằm thư giãn trên thảm cỏ. Mật độ sợ cỏ nhân tạo dày, sợi cỏ mềm, bạn có thể tận dụng để mát-xa gan bàn chân rất tốt.

trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Thay đổi không gian ban công tầng thượng

Bạn đang ở tầng cao nhất của khu chung cư? Ban công tầng thượng nhà bạn rất rộng? Bạn băn khoăn không biết cải thiện khoảng trống sao cho hài hòa và đẹp? Những tấm thảm cỏ nhân tạo là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn!

Việc thi công sân cỏ nhân tạo lên trên nền sân, nền ban công, màu sắc tự nhiên của chúng sẽ khiến mọi người nghĩ đó là một bãi cỏ rộng. Cùng cả nhà vui chơi, nô đùa trên một bãi cỏ rộng sẽ giúp bạn thư giãn, như sống hòa mình với thiên nhiên. 

trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo

Thiết kế cỏ nhân tạo trên sân thượng

Trên đây là một số ý tưởng trang trí ban công bằng cỏ nhân tạo đang được ưa chuộng. Nếu có nhu cầu thay đổi không gian ban công, nhà ở hãy liên hệ với đội ngũ thi công cỏ nhân tạo chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công mọi nơi trên khắp đất nước.

Cỏ nhân tạo - Sự lựa chọn tuyệt vời thay đổi không gian nhà bạn!

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate