Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đá bóng

Kinh doanh sân cỏ nhân bóng đá tạo một thị trường rộng mở dành cho các nhà đầu tư. Nhưng đầu tư như thế nào là có hiệu quả, đúng cách và an toàn. Đó chính là vấn đề quan trọng nhất của các nhà đầu tư

Thời gian gần đây nổi lên xu hướng kinh doanh sân cỏ nhân tạo đá bóng. Đây là một loại hình kinh doanh còn khá mới mẻ nhưng đã đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Nếu là người mới kinh doanh thì bạn nên lưu ý những điểm sau đây để kinh doanh được thành công.

 1.   Tìm hiểu thông tin thị trường sân bóng đá cỏ nhân tạo

Đối với bất cứ một loại hình kinh doanh nào cũng vậy, bạn cần phải làm một cuộc khảo sát thị trường để đưa ra các thông tin chính xác về thị trường đang diễn ra. Đối với một nhà kinh doanh sân cỏ nhân tạo thì phải lưu ý các điểm sau:

  • Tìm khu đất có thời gian sử dụng từ ba năm trở lên. Vì đó là khoảng thời gian vửa đủ để các nhà đầu tư phát triển kinh doanh và bắt đầu thu lợi nhuận.
  • Cỏ sử dụng trên sân phải đảm bảo chất lượng tốt, bề mặt êm, chắc chắn và an toàn. Bạn nên chọn loại cỏ chuyên dụng dành cho sân bóng đá nhỏ, loại cỏ có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn FIFA. Bạn cần kiểm tra xem cỏ có bị lỗi hay không, các sợi có đều đặn hay không. Nếu cỏ có vấn đề gì bất thường bạn cần loại nó ngay khỏi sân bóng của mình.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đá bóng

Sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo chất lượng tốt

  • Chọn vị trí đặt sân thường là nơi có vị trí địa lý rộng, thoáng có đủ chỗ để xe nhưng không quá xa trung tâm thành phố thì sẽ rất ít người đến.
  • Chọn giá thuê sân phù hợp, tốt nhất bạn nên tham khảo giá trước của 2 đến 3 sân rồi đưa ra quyết định.
  • Chọn phụ kiện sân sóng chất lượng,...

2.   Lập kế hoạch kinh doanh sân cỏ

Bạn nên có một phương án kinh doanh rõ ràng. Ví dụ ngoài kinh doanh sân cỏ bạn có thể kinh doanh thêm các dịch vụ khác có liên quan như: thuê bóng, cung cấp nước uống và đồ ăn nhanh…

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đá bóng

Dịch vụ thuê bóng tại sân thu hút khách

3.   Bảo quản, bảo trì sân cỏ

Đây là vấn đề quan trọng nhất, bạn phải theo dõi hàng ngày sân cỏ bóng đá của mình, kiểm tra liên tục cỏ trên sân để kịp thời phát hiện lỗi và đưa ra phương pháp giải quyết. Tránh tình trạng để cỏ bị hỏng quá lâu, người chơi phàn nàn nhiều về chất lượng sân kém.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đá bóng

Kiểm tra thường xuyên về chất lượng cỏ

Xem thêm: Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá


© 2022, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. All rights reversed.