Skip to content

Lạ mắt với thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng làm vật liệu trang trí hồ bơi? Tại sao không? Nhờ chất liệu bền, màu sắc xanh quanh năm của thảm cỏ nhân tạo mà bạn có thể tạo ra không gian tươi mát quanh hồ bơi, góp phần xua tan cái nóng bức của mùa hè.

Kết hợp những khoảng trống quanh hồ và khu vực sân vườn, thảm cỏ nhân tạo sẽ biến khung cảnh ngôi nhà trở nên mới lạ, độc đáo hơn.

Dựa vào vị trí và kiến trúc của hồ bơi mà chúng ta có những phương án lựa chọn thảm cỏ nhân tạo, trang trí hồ bơi khác nhau.

Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi trên sân thượng

Vị trí hồ bơi này rất đặc biệt. Ở vị trí cao nhất của ngôi nhà, được hòa mình trong làn nước mát, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên sẽ giúp bạn được thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy dễ chịu hơn với màu xanh mát của thảm cỏ nhân tạo xung quanh mặt hồ bơi.

Việc dùng các thảm cỏ nhân tạo trang trí xung quanh hồ bơi là vô cùng hợp lý. Chất liệu bền, đẹp, không sợ hỏng và phai màu dưới tác động của thời tiết, ngoại cảnh, nhất là nơi nhiệt độ thay đổi như trên sân thượng thì cỏ nhân tạo là biện pháp tối ưu. Chất liệu nhựa tổng hợp không sợ nước rất phù hợp cho những khu vực quanh hồ bơi. Tuy nhiên việc thi công xây dựng một hồ bơi trên sân thượng yêu cầu kỹ thuật rất khắt khe, bạn nên nhờ tư vấn của những kiến trúc sư, đơn vị thi công công trình cỏ nhân tạo chuyên nghiệp.

Trang trí hồ bơi trong nhà bằng thảm cỏ nhân tạo

Với hồ bơi trong nhà, bạn sẽ vô cùng thuận lợi trong việc trang trí hồ bằng những thảm cỏ nhân tạo. Vị trí trong nhà nên sẽ không tốn công sức và chi phí thi công nền dán cỏ nhân tạo. Làn nước trong mát của hồ bơi, bên cạnh là những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt sẽ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Bạn như được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên ngay tại căn phòng, ngôi nhà của mình.  Bạn có thể cùng các thành viên trong gia đình tổ chức tiệc “trên bờ” thú vị, vừa ngâm mình trong nước vừa ăn tối sẽ rất thú vị.

Trang trí hồ bơi bằng thảm cỏ nhân tạo

Muốn thi công hồ bơi kết hợp trang trí cỏ nhân tạo trong nhà đòi hỏi diện tích căn nhà của bạn rộng rãi, thông thoáng, có kiến trúc phù hợp với một hồ bơi trong không gian ngôi nhà.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi sân vườn

Một hồ bơi thuộc khu vực sân vườn của gia đình sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp khoảng trống xung quanh, sân vườn nhà để biến thành hồ bơi trong những khu nghĩ dưỡng. Loại hình trang trí hồ bơi sân vườn bằng cỏ nhân tạo đang được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Hồ bơi ở sân vườn rất thuận tiện cho việc thoát nước, vệ sinh hồ bơi,… Kết hợp với sân vườn bằng cách phủ những thảm cỏ nhân tạo, trang trí khu vườn thành sân chơi bổ ích và an toàn cho các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ. Điều duy nhất bạn cần để tâm là kiến trúc hồ bơi, quang cảnh sân vườn phải có sự thống nhất, hài hòa, giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Thảm cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi sân vườn

Những điểm cần lưu ý khi trang trí khung cảnh quanh hồ bơi bằng cỏ nhân tạo

Việc kết hợp khung cảnh quanh hồ bơi sẽ giúp phần tăng vẻ đẹp cho hồ bơi và ngôi nhà. Bạn cần lưu ý một số điểm nhỏ dưới đây.

Trồng cây xanh trong khu vực sân vườn: Nên tránh xa bể bơi ít nhất 3m để tránh tổn hại hồ bơi  và các thảm cỏ nhân tạo bởi sự phát triển bộ rễ. Bạn không nên chọn những cây có tán lá rộng để quang cảnh hồ bơi được thoáng đãng, dễ chịu.

Bạn nên tránh trồng những cây rụng lá nhiều, đổi lá nhiều lần trong năm, sẽ rụng lá xuống hồ, làm bẩn nước trong hồ bơi. Nên tránh những loại hoa thu hút côn trùng, sâu bọ ở quanh hồ để tránh những con vật đó tiếp xúc với da của bạn và gia đình.

Hệ thống thoát nước của những bồn cây, chậu cây quanh hồ: Cần được thiết kế, sắp xếp bồn cây hợp lý, bề mặt chậu cây phủ một lớp đá sỏi để giảm bớt lượng nước bẩn chảy xuống hồ, xuống thảm cỏ nhân tạo bởi sự rửa trôi đất của nước mưa.

Phương Thành Ngọc – chuyên cung cấp cỏ nhân tạo, các dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn, thi công sân bóng cỏ nhân tạo,.... với đội ngũ nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ không để quý khách phải thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, lắp đặt cỏ nhân tạo tốt nhất!

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate