Skip to content

Mua thảm cỏ nhựa trang trí

Mua thảm cỏ nhựa trang trí ở đâu là vấn đề của rất nhiều người quan tâm do hiện nay thảm cỏ nhựa trang trí đang được sử dụng phổ biến tại các tòa nhà, trường học, nhà hàng…bởi thảm cỏ nhựa trang trí thay cỏ tự nhiên tạo bầu không khí trong lành hoặc có thẻ dùng để trang trí hay ốp dán tường. Khi mua thảm cỏ nhựa trang trí, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng từ chất lượng thảm cỏ nhựa cho đến giá cả. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được địa chỉ mua thảm cỏ nhựa trang trí uy tín, chất lượng và rẻ đẹp.

Tiêu chí đánh giá chất lượng trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí

Loại được lựa chọn để mua thảm cỏ nhựa trang trí phải đáp ứng được các yếu tố mục đích sử dụng và điều kiện sử dụng của chủ đầu tư, sao cho sân cỏ nhân tạo phải được sử dụng ở hiệu suất cao nhất và đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách lựa chọn loại cỏ phù hợp và chất lượng trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí. Bởi hiện nay có quá nhiều loại thảm cỏ nhựa trang trí với các mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Để có thể mua thảm cỏ nhựa trang trí thích hợp, chúng ta cần biết được tiêu chí đánh giá cỏ nhân tạo chất lượng là như thế nào, từ đó có sự quyết định mua thảm cỏ nhựa trang trí phù hợp nhất.

Để đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí, người ta thường dựa vào 3 tiêu chí cơ bản, đó là các thông số kỹ thuật, chất lượng cỏ nhựa trang trí và thời gian sử dụng của cỏ.

Các thông số kỹ thuật cần xem trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí

Ở tiêu chí này, không có một quy chuẩn nào đánh giá, bởi vì mỗi loại cỏ nhựa trang trí sẽ có những thông số khác nhau và phù hợp với từng loại sân, mục đích sử dụng khác nhau. Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí để chọn lựa loại phù hợp nhất.

  • Dtex: Đơn vị dtex (hay Decitex) - là một đơn vị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m.

Thông số dtex càng cao thì cỏ nhân tạo càng dầy và tốt hơn, chịu được lực tác động lên nó mạnh hơn và sẽ bền hơn dưới các yếu tố môi trường (nhiệt độ, độ ẩm,…)

  • Gauge: Thông số gauge thể hiện khoảng cách giữa 2 hàng cỏ. Đơn vị tính của gauge thường là inch (3/4 inch = 19 mm).
  • Density: Density thể hiện mật độ các mũi khâu, tức là số lượng mũi khâu trên 1m2  cỏ nhựa.

Căn cứ vào các thông số kỹ thuật mà chúng ta có thể biết được kích thước sợi cỏ nhựa trang trí, từ đó xác định nên mua thảm cỏ nhựa trang trí loại nào thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

mua-tham-co-nhua-trang-tri

Đánh giá chất lượng cỏ trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí

Bạn cần đánh giá chất lượng trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí.Chất lượng thảm cỏ nhựa trang trí thể hiện qua các tính năng của cỏ. Cỏ nhựa tốt sẽ có độ đàn hồi, độ nảy tương đương cỏ tự nhiên, đồng thời có độ bền lâu dài dưới các tác động bên ngoài. Các sân bóng đá và sân thể thao sẽ chịu rất nhiều áp lực lên mặt cỏ, do đó cỏ nhựa chất lượng sẽ lâu bị đè bẹp dưới các tác động lực. Sợi cỏ cũng sẽ không bị tưa, bạc màu và mục nát dưới ảnh hưởng của môi trường.

Cần tham khảo thời gian sử dụng trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí

Bạn cần tham khảo thời gian sử dụng trước khi mua thảm cỏ nhựa trang tríxem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không. Cỏ nhựa trang trí có thời gian sử dụng lâu sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí thay mới, do đó thời gian sử dụng được xem là một tiêu chí phản ánh chất lượng của cỏ nhựa. Nếu với công suất sử dụng cao nhất mà thời gian sử dụng cỏ lâu nhất, độ bền cao và màu sắc không thay đổi quá nhiều có nghĩa là cỏ nhân tạo có chất lượng tốt.

Đánh giá chất lượng cỏ nhựa là công đoạn cần thiết cho quá trình lựa chọn trước khi mua thảm cỏ nhựa trang trí của các nhà đầu tư diễn ra nhanh chóng hơn và kết quả đầu tư tốt hơn.

Khi đã đánh giá được loại cỏ phù hợp thì câu hỏi đặt ra bạn nên lựa chọn địa chỉ mua thảm cỏ nhựa trang trí ở đâu có giá cả hợp lý?

Mua thảm cỏ nhựa trang trí ở đâu uy tín, chất lượng và rẻ đẹp?

Phương Thành Ngọc là nơi cung cấp cỏ nhựa trang trí giá rẻ nhất tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. thảm cỏ nhựa phân phối tại hà nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể yên tâm cả về chất lượng và giá cả khi mua thảm cỏ nhựa trang trí tại đây.

Ngoài những cam kết về chất lượng sản phẩm khi mua thảm cỏ nhựa trang trí, cùng với việc đa dạng các loại cỏ nhân tạo, cùng với kinh nghiệm của chúng tôi (sản lượng trung bình hàng năm từ 300.000 - 600.000 m2) thì phương châm bán hàng cũng được chúng tôi chú trọng.

Khi mua thảm cỏ nhựa trang trí tại Phương Thành Ngọc  bạn sẽ được:

  • Bảo hành, bảo trì sau khi mua thảm cỏ nhựa trang trí 2-6 năm
  • Miễn phí tư vấn khi mua thảm cỏ nhựa trang trí

Nếu bạn đang tìm kiếm mua thảm cỏ nhựa trang trí hay thảm cỏ nhân tạo với chi phí rẻ nhất, kinh tế nhất để trang trí hay nhiều hơn nữa hãy đến với Phương Thành Ngọc.

Xem thêm: Thảm cỏ nhựa vận động chất lượng giá rẻ

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate