Skip to content

Ngôi nhà màu xanh bằng cỏ nhân tạo

Bạn muốn thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà mình? Một ngôi nhà màu xanh bằng cỏ nhân tạo sẽ là giải pháp tuyệt vời với những người yêu thiên nhiên nhưng lại quá bận rộn? Hãy thử biến những bức tường sơn nhà bạn thành những mảng tường xanh mát bằng cỏ nhân tạo.

Lợi ích của ngôi nhà màu xanh bằng cỏ nhân tạo

Cuộc sống đô thị hóa ngày càng nhanh, làm tăng stress, chúng ta luôn muốn hướng đến không gian sống tươi mát. Với diện tích hạn chế, việc tận dụng những bức tường trống và biến chúng thành những bức tường xanh mát. Nhờ đó, sẽ giúp giảm stress, cảm thấy dễ chịu khi về tới ngôi nhà, văn phòng làm việc của mình.

Cỏ nhân tạo thay đổi diện mạo cho ngôi nhà bạn.

Việc thay thế những bức tường xanh bằng cỏ nhân tạo tiện lợi hơn so với việc trồng cây xanh lên tường. Bạn không mất thời gian chăm sóc và tránh được hư hỏng cho tường nhà. Thiết kế những bức tường xanh bằng cỏ nhân tạo đã và đang được áp dụng rộng rãi trong thiết kế nhà ở nhờ hiệu quả mà nó mang lại cho ngôi nhà xanh. Vừa có không gian xanh mát, lại không phải chăm sóc thường xuyên và tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

Cỏ nhân tạo giúp kiến trúc ngôi nhà trở lên độc đáo

Quy trình tiến hành thi công tường xanh bằng cỏ nhân tạo

Việc thi công ngôi nhà màu xanh cũng rất đơn giản và dễ làm. Công việc của bạn là lựa chọn cỏ nhân tạo, các vật dụng cần thiết để thiết kế những bức tường xanh độc đáo theo ý của mình. Các bước thi công cỏ nhân tạo trên tường gồm các bước nhỏ sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị cỏ nhân tạo và các vật dụng cần thiết như: máy khoan, ốc vít (đinh),kéo (dao) cắt thảm cỏ, máy khoan, keo dán và mặt bằng thi công là những bức tường nhà.
  • Bước 2: Dựa theo điều kiện thực tế ngôi nhà và thiết kế riêng của bạn mà bạn tiến hành cắt thảm cỏ, định vị cỏ trên tường theo nhu cầu của bản thân.
  • Bước 3: Dùng keo dán gắn cỏ lên tường bằng cách quết keo theo hình ziczac hoặc dấu “+” lên thảm cỏ và quết keo lên 4 mép tường.
  • Bước 4: Làm phẳng bề mặt thảm cỏ (tường xanh) bằng cách miết các vật nặng lên, tiếp đó sử dụng máy khoan và ốc vít cố định cỏ lên tường, đảm bảo sự chắc chắn. Bạn có thể thay thế bằng cách đóng đinh cho dễ làm.
  • Bước 5: Dọn vệ sinh khu vực thi công. Chờ ít nhất 12h để các kết nối giữa tường và cỏ nhân tạo ổn định.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tường xanh với những cây cảnh và hoa cho ngôi nhà thêm sinh động và đẹp mắt.

Tường xanh cỏ nhân tạo kết hợp với cây cảnh và hoa.

Việc thiết kế những ngôi nhà màu xanh bằng co nhan tao rất đơn giản và dễ làm. Việc thi công sẽ cần ít nhất 2 người. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt, thi công tường xanh bằng cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu của bạn!

Cỏ nhân tạo - Thay đổi không gian sống nhà bạn!

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate