Skip to content

Phủ xanh sân thượng bằng cỏ nhân tạo sân vườn

Bạn có bao giờ nghĩ đến phủ xanh sân thượng bằng cỏ nhân tạo sân vườn và biến chúng thành những khu vườn trên cao độc đáo, lạ mắt hơn rất nhiều so với sân vườn dưới mặt đất.

Lợi ích việc phủ xanh sân thượng bằng cỏ nhân tạo sân vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn phủ xanh sân thượng bê tông, xây gạch đơn điệu, biến chúng thành sân vườn với những thảm cỏ xanh mướt. Bạn có thể bố trí, sắp xếp thêm những chậu hoa, cây cảnh để tô điểm cho mảnh vườn trên sân thượng nhà mình.

Cỏ nhân tạo sân vườn trang trí sân thượng

Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn sẽ giúp sân thượng  biến thành không gian thiên nhiên, ở vị trí trên cao, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian yên tĩnh, thoáng mát, thư thái như được hòa mình vào thiên nhiên. Bạn có thể chọn sân thượng xanh mướt nhà mình làm địa điểm tuyệt vời để thoát khỏi những áp lực công việc, stress hay đơn giản là muốn yên tĩnh một mình.

Bạn có thể sử dụng sân thượng thành địa điểm tổ chức tiệc, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho gia đình, bạn bè vào những cuối tuần. Nền sân được phủ bằng cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền cao, tạo cảm giác êm ái và an toàn cho mọi người.

Những lưu ý nhỏ trong việc phủ xanh cỏ nhân tạo sân vườn trên sân thượng

Việc phủ xanh sân thượng bằng cỏ nhân tạo đơn giản hơn rất nhiều so với lắp ghép cỏ nhân tạo trên nền đất, sân bóng. Tuy nhiên, để việc phủ xanh được tiến hành dễ dàng, thuận lợi, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn: Với độ bền cao, cỏ nhân tạo sân vườn sẽ giúp bạn có được một mảnh sân trên cao xanh quanh năm mà không cần tốn công chăm sóc. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại, mẫu mã cỏ nhân tạo sân vườn. Tùy điều kiện và sở thích mà bạn chọn cho mình mẫu mã phù hợp.Bạn có thể tham khảo một số thông số cỏ nhân tạo dưới đây để dễ dàng lựa chọn hơn.

Thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn: Việc phủ xanh và lắp đặt sân cỏ nhân tạo trên sân thượng rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần trải thảm cỏ nhân tạo lên bề mặt sân thượng, dùng kéo cắt đường viền theo hình dạng thực tế sân, gắn keo chuyên dụng nếu muốn. Điều này giúp cho việc thay đổi thiết kế, di chuyển những thảm cỏ nhân tạo được dễ dàng hơn.

Diện tích sân thượng: Tùy theo diện tích sân thượng nhà mình mà bạn lên ý tưởng thực hiện phủ xanh và sắp xếp chậu hoa, cây cảnh cho sân thượng sao cho phù hợp. Với những sân thượng có diện tích khiêm tốn, không nên sắp xếp quá nhiều chậu cây để tạo không gian thoáng đãng cho sân vườn trên cao. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài chậu hoa rực rỡ, nổi bật trên nền xanh của cỏ nhân tạo sân vườn giúp tôn lên vẻ đẹp sân thượng và ngôi nhà.

Quan tâm tới kiến trúc ngôi nhà và ngoại cảnh: Với đặc điểm giống một khu vườn trên cao, việc phủ xanh, thi cong co nhan tao san vuon trên sân thượng cần chú ý tới kiến trúc ngôi nhà, yếu tố ngoại cảnh như các khu nhà xung quanh, khoảng không bên cạnh ngôi nhà,… để lên ý tưởng phù hợp và đạt được hiệu quả tốt nhất!

Trên đây là ý tưởng biến sân thượng thành một sân vườn bẳng cỏ nhân tạo trên cao. Bằng sự sáng tạo bản thân, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ thiết kế cho gia đình những khu vườn trên cao đẹp, độc và lạ như ý thích của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn tốt nhất!

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate