Skip to content

Các kiểu mẫu biệt thư sân vườn đẹp

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp 2014 - 2015 được nhiều khách hàng tham khảo khi thiết kế và thi công xây dựng trong mấy tháng qua chủ yếu là một số mẫu biệt thự sân vườn đẹp hiện đại. Trong đó, một số chủ đầu tư yêu cầu thiết kế theo mẫu biệt thự sân vườn nhỏ, gọn gàng xinh xắn thoáng mát và có không gian sinh hoạt vừa đủ cho yếu tố nội và ngoại thất.

Khi thiết kế theo mẫu biệt thự sân vườn theo kiểu 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng theo nhà mái dốc truyền thống hay những mẫu biệt thự sân vườn đẹp phong cách châu Âu hiện đại, nhóm kiến trúc sư thiết kế thi công mẫu biệt thự sân vườn chúng tôi luôn nắm bắt tâm tư, sở thích, nguyện vọng của từng gia chủ từ. Với chúng tôi, một mẫu biệt thự sân vườn đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố. Trong đó, phong thủy ngôi nhà được chọn theo hướng hợp tuổi với chủ nhà.. Với hơn một thập niên trong lĩnh vực thi công các loại mẫu biệt thự sân vườn,  công ty Phương Thành Ngọc chúng tôi liên tiếp thiết kế và tạo ra nhiều mẫu biệt thự sân vườn đẹp nhất Việt Nam.

Nhắc đến kiến trúc biệt thự sân vườn hiện nay, đa số các gia chủ lựa chọn thiết kế theo mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại. Còn một số khác chọn mẫu biệt thự sân vườn  3 tầng, số còn lại chọn thiết kế biệt thự sân vườn theo phong cách cổ điển thiên về nghĩ dưỡng. Tuy nhiên, dù thiết kế thi công theo mẫu biệt thự sân vườn nào thì phương án quan trọng nhất là đảm bảo không gian sống lý tưởng, nội thất đẹp ấn tượng, có sân vườn tiểu cảnh, mang lại không gian sinh hoạt tiện nghi và tiết kiệm kinh phí phù hợp với tài chính của gia chủ.

Một số hình ảnh các kiểu mẫu biệt thự sân vườn đẹp mà chúng tôi đã thi công

Các kiểu mẫu biệt thư sân vườn đẹp

Các kiểu mẫu biệt thư sân vườn đẹp

Các kiểu mẫu biệt thư sân vườn đẹp

Các kiểu mẫu biệt thư sân vườn đẹp

Ngoài dịch vụ thiết kế và thi công các kiểu mẫu biệt thự sân vườn đẹp chúng tôi còn có các mẫu thiết kế thi công sân vườn đẹp dành cho diện tích nhỏ. Quý khách hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate