Skip to content

Sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA đầu tiền tại Hà Nội

Sân có tổng diện tích hơn 7.750m2, trong đó diện tích sân cỏ chiếm khoảng hơn 6.800m2, khán đài có sức chứa hơn 2.000 người

Sáng 18/6, Lễ khánh thành sân vận động mặt cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA đầu tiên tại Hà Nội được  tổ chức bởi UBND quận Tây Hồ đã diễn ra tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm Thể dục Thể thao quận Tây Hồ, 111 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Sau 6 tháng khẩn trương thi công sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn FIFA đầu tiên tại Hà Nội với tên gọi Trung tâm Thể dục Thể thao quận Tây Hồ đã được hoàn thành trước tiến độ và bàn giao trong buổi Lễ khánh thành diễn ra sáng 18/6. Sân vận động có tổng diện tích hơn 7750m2, trong đó diện tích sân cỏ nhân tạo chiếm khoảng hơn 6800m2, khán đài có sức chứa hơn 2000 người.

 Sân cỏ đat tiêu chuẩn fifa đầu tiên tại hà nội

Sân cỏ nhân tạo đầu tiên Hà Nội đạt tiêu chuẩn của FiFA

Đây là sự kiện mang ý nghĩa rất lớn trong việc xã hội hóa trên lĩnh vực văn hóa thể thao của quận Tây Hồ, thực hiện theo chủ trương của Đảng, Nhà nước và TP Hà Nội.

Ngoài việc dành phục vụ cho các phong trào thể thao cho đông đảo tầng lớp nhân dân, sân cỏ này còn là địa điểm phục vụ đào tạo, huấn luyện cầu thủ chất lượng cao. Trong thời gian tiếp theo, sân sẽ tiếp tục được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ luyện tập và thi đấu buổi tối.

Sân cỏ đat tiêu chuẩn fifa đầu tiên tại hà nội

Hy vọng rằng, sự xuất hiện của một hạng mục đầu tư có ý nghĩa và chất lượng cao như sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn fifa như sân Trung tâm TDTT quận Tây Hồ sẽ tạo đà cho hoàn loạt những công trình, hạng mục đầu tư,phát triển khác phục vụ cho các phong trào thể dục thể thao cho đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn Hà Nội.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate