Skip to content

Sân tennis cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn

Tennis, bô môn thể thao đang được mọi lứa tuổi ưa chuộng vì nó giúp cho xương chăc khỏe hơn, giúp kiểm soát lượng mỡ dư thừa, giảm thiểu nguy cơ chấn thương và tăng sức chịu đựng, tạo giấc ngủ ngon…

Vì thế, nhu cầu làm sân tennis bằng cỏ nhân tạo đã hiển nhiên trở thành xu hướng cho những người yêu thích bộ môn thể thao này và đặc biệt là các nhà đầu tư.

Để sở hữu cho riêng mình 1 sân tennis đúng tiêu chuẩn phục vụ cho nhu cầu cá nhân hay kinh doanh, thì trước tiên chúng ta nên cân nhắc chọn nhà thầu có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này.

Sân tennis cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn

Và Phương Thành Ngọc là một trong những nhà thi công chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế được đúc kết trong nhiều năm qua. Đặc biệt, với mỗi công trình thì chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Dưới đây là 1 số lưu ý cơ bản nhưng rất quan trọng để quý khách hàng có thể hiểu sơ qua về các bước tạo sân và cần chuẩn bị những gì :

  • Nguyên liệu làm sân : sân đất nện, sân cỏ hay sân thảm. Mỗi loại sân có bề mặt chất liệu khác nhau sẽ cho tốc độ và độ nẩy khác nhau của bóng.
  •  Chi phí thuê đất : trước khi bắt ý tưởng xây dựng, bạn nên tìm một mảnh đất rộng từ 30 mét vuông trở lên với những vị trí : trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc, gần trường học, công ty….
  • Chi phí thi công nền : mức giá này sẽ tùy thuộc vào khu đất đầu tư có cao, thấp, bằng phẳng, gồ gề và tùy thuộc vào mỗi loại cỏ mà nhà đầu tư lựa chọn phần nền đó gía cũng khác, chi phí vật liệu và nhân công cũng khác.
  • Chi phí cỏ nhân tạo : có rất nhiều loại cỏ khác nhau và giá thành cũng khác nhau và tốn kém nhất trong việc xây dựng sân tennis

Loại cỏ dung để lắp cho sân tennis thường có đặc điểm sau :

  • Chiều cao của cỏ nhân tạo sân tennis: 10mm, 13mm, 20mm
  • Khoảng cách: 3/8inch, 3/16 inch, 5/16inch, 5/32 inch
  • Tính chất cỏ: 100% PP, PE
  • Dtex : 6600, 8800.
  • Lớp đáy: 2 lớp, chống tia UV, chống nhiệt điện trở.
  • Lớp keo phủ: DOW.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát vị trí đất nền, các đặc điểm cũng như lựa chọn loại cỏ nhân tạo thích hợp. Ngoài ra, sau khi lắp đặt xong chúng tôi có chế độ bào hành và bảo trì ổn định, lâu dài.

Phong trào chơi tennis đang phát triển, nhiều nhà đầu tư cũng đã nắm lấy cơ hội đó xây dựng khá nhiều. Việc kinh doanh đầu tư một sân tennis cỏ nhân tạo đang được các nhà đầu tư xem như một kênh đầu tư tiềm năng.

Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nhà đầu tư và cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate