Skip to content

Tại sao bạn nên đầu tư cỏ nhân tạo cho sân vườn

Vài năm trở lại đây, thể thao phong trào mà đặc biệt là bóng đá được phát triển khá mạnh mẽ về cả chiều rộng lẫn bề sâu. Mới đây nhất Đà nẵng vịnh dự được chọn là nơi diễn ra vòng Chung kết Siêu Cup Larue 2013 vừa kết thúc cách đây 2 ngày. Giải đấu để lại nhiều ấn tượng tốt của các đội bóng tham dự, từ khâu tổ chức tới sân bãi tập luyện thi đấu đều đáp ứng được những giải thi đấu phong trào có quy mô lớn và hướng tới là những giải bóng đá chuyên nghiệp

ĐÀ NẴNG PHÁT TRIỂN SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO

 Một hình đẹp sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sự đam mê với quả bóng tròn cùng với quá trình xã hội hóa thể thao chính là động lực thúc đẩy những “chiến lược gia” thể thao đầu tư xây dựng các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Có thể  nhận định, ở Đà Nẵng, sân bóng đá mini rất được ưa chuộng. Đà Nẵng cũng là thị trường thể thao hấp dẫn để những chuyên gia làm sân bóng đá mini chọn làm điểm đến.

Hiện nay trên đại bàn thành phố có rất nhiều sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Điển hình là Làng thể thao Tuyên Sơn với hệ thống 12 sân bóng đá hiện đai đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra rải rác trên các tuyến đường như Trưng Nữ Vương, Lê Đình Lý, Phạm Hồng Thái, Phạm Như Xương… đều có sân bóng đá mini phục vụ người dân song Hàn. Đa số các sân bóng đá mini cỏ nhân tạo đều được dầu tư cơ sở hạ tầng khá tốt. Từ chất lượng cỏ trên sân được nhập khẩu từ nước ngoài đến hệ thống đèn, lưới, khan đài đều được đầu tư với những thiết bị hiện đại nhất.

Trong tương lai, sân bóng đá cỏ nhân tạo vẫn sẽ là lựa chọn số một của các nhà đầu tư, bởi không chỉ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư mà còn phục vụ phát triển bóng đá thể thao phong trào Đà Nẵng nói chung và cả nước phát triển. Sử dụng cỏ nhân tạo xây dựng sân bóng đá là xu hướng phát triển mạnh hiện nay.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate