Skip to content

Thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn hợp phong thủy

Việc thi công cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi trội so với cỏ tự nhiên. Ngoài công dụng làm lớp cỏ nhân tạo trang trí cho khu vườn, bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn hợp phong thủy cho khu vườn của gia đình mình.

Phong thủy là vấn đề rất quan trọng trong việc thiết kế nhà ở và sân vườn. Một ngôi nhà, khu vườn hợp phong thủy sẽ mang đến sức khỏe, sự phồn vinh cho gia chủ. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số cách sử dụng cỏ nhân tạo kết hợp với yếu tố phong thủy.

 Cỏ nhân tạo sân vườn hợp với hướng sân vườn

Dựa vào tuổi, năm sinh, cung mệnh của gia chủ, bạn có thể xác định hướng sân vườn, cách bố trí màu sắc cây cỏ một cách hợp lý nhất. Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn có thể dễ dàng bài trí, thiết kế hướng sân vườn thích hợp nhất.

Các thảm cỏ nhân tạo sân vườn có ưu điểm di chuyển, cắt xén và gắn lên bề mặt sân dễ dàng, từ đó bạn có thể tạo nên những đường viền, lối đường đẹp mắt cho sân vườn.

Cỏ nhân tạo sân vườn thiết kế sân vườn hợp phong thủy

Sân vườn trước nhà được thiết kế với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sân vườn với thiết kế sân vườn phía sau

Mảnh vườn sân sau được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, con cái của bạn sáng dạ, học hành thông minh hơn rất nhiều. Khi bố trí, dọn dẹp sân sau cần chú ý tới hướng “Thanh Long” của sân vườn sau, tuyệt đối không nên sử dụng bể phân hóa học, có thể xây khu vệ sinh nhỏ. Để giải quyết những vấn đề này, bạn có thể thi công cỏ nhân tạo sân vườn cho sân sau nhà bạn thêm tươi xanh cũng là chỗ vui chơi cho các con.

Theo phong thủy, vị trí trung tâm của sân vườn phía sau, bạn có thể thiết kế thêm hồ nước, con suối nhỏ để thành viên trong gia đình luôn thấy dễ chịu, sẽ hạnh phúc hơn.

thiet-ke-co-nhan-tao-san-vuon-hop-phong-thuy-1

Cỏ nhân tạo hợp phong thủy với sân vườn sau nhà

Chọn cây trồng phù hợp phong thủy cho sân vườn cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sân vườn là lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn hiện đại. Thi công cỏ nhân tạo cũng đang là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế cho bãi đất trổng cỏ mọc um tùm. Với đặc tính dễ chăm sóc xanh tươi quanh năm, sẽ làm vận khí gia chủ luôn tươi mới, mang đến những điều tốt lành.

 Theo quan điểm phong thủykhông nên trồng những cây cao cho khu vườn nhỏ vì sẽ tạo nên vận suy cho gia chủ. Cây quá cao sẽ che mất phần nhà, làm nhà ở không được tiếp nhân năng lượng Mặt Trời, thiên nhiên làm gia vận suy yếu dần.

Nhiều gia đình có sở thích trồng cây cau, những loại cây thẳng dọc lối đi từ ngài vào nhà, tạo thành rào chắn “giữ của” cho gia đình.  Muốn tạo lối đi ấn tượng cho khu vườn, bạn có thể rải sỏi đátrồng những loài hoa màu sắc hai bên nổi bật trên nền cỏ nhân tạo sân vườn xanh mướt để duy trì sự sinh sôi, nảy nở,… cho gia đình mình.

Bạn không nên trồng cây liễu trong vườn vì liễu là cây mang vẻ mỏng manh, yếu đuối, u sầu,… sẽ làm ảnh hưởng tới không khí trong gia đình. Thay vào đó, việc trồng một cây trúc, cây tùng, những loài cây tượng trưng cho sự giàu sang, quý phái, tiếp thêm nguồn sinh lực cho các thành viên cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Phương Thành Ngọc là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những tư vấn chính xác, đầy đủ trong việc thiết kế sân vườn hợp mệnh, hợp phong thủy với gia đình bạn. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0936.468.077 Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại một sân vườn hợp phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ. 

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate