Skip to content

Tổng hợp sân cỏ nhân tạo chất lượng ở Hà Nội

Tổng hợp các sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Hà Nội mà theo đánh giá của những người đam mê sân cỏ là có chất lượng mặt sân thi đấu tốt, giá ổn đinh, các dịch vụ kèm theo tốt.

Hà Nội là một trong những thành phố dẫn đầu hệ thống sân cỏ nhân tạo trên Toàn Quốc. Chỉ tính riêng trong nội thành đã có tới gần 500 sân cỏ nhân tạo phục vụ các giải bóng đá phong trào giao lưu, tập luyện thể dục thể thao.

1. Sân bóng đá cỏ nhân tạo Thuỷ Lợi

Sân Thuỷ Lợi là sân bóng cỏ nhân tạo đầu tiên ở miền Bắc hoàn thành giữa năm 2007. Với quy trình thi công chuẩn, sân bóng với mặt cỏ xanh mướt, mặt sân phẳng mượt, êm ái tạo sự thoải mái cho các cầu thủ khi vận động. Ngoài ra sân còn có băng ghế có mái che, nước uống miễn phí được phục vụ nhiệt tình. Đặc biệt, theo lời các cầu thủ thường tới sân thì đá bóng ở sân Thuỷ Lợi không bao giờ phải nơm nớp lo một mắt nhìn bóng, 1 mắt nhìn đồ đạc. Sân bóng đá Thuỷ Lợi đã thu hút sự quan tâm, sử dụng của các đội bóng trẻ.

 Sân bóng cỏ nhân tạo thủy lợi

Hình ảnh sân cỏ nhân tạo bóng đá Thủy Lợi
 

Thông tin sân:

Sân cỏ nhân tạo Đại học Thủy Lợi

Địa chỉ: 95 Ngõ Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội

2. Sân bóng cỏ nhân tạo Hưng Vượng

Sân bóng Hưng Vượng đã hoạt động được 1 năm, mặt sân và các cơ sở hạ tầng vẫn còn mới, đảm bảo chất lượng. Với 3 sân cỏ nhân tạo êm ái, được phủ hạt cao su theo tiêu chuẩn giú hạn chế gây chấn thương, xây xát cho cầu thủ khi trượt ngã.

Các sân bóng cỏ nhân tạo được xây dựng với kích thước nhỏ, mỗi sân đá đội 7 người, giúp bạn vừa dễ dàng thành lập đội lại vừa dễ chơi. Ngoài ra, mặt cỏ tại các sân đều được chăm sóc kỹ lưỡng, cỏ mượt và mặt sân phẳng, mềm mại giúp cầu thủ cảm giác bóng tốt. Sân bóng cỏ nhân tạo sạch, ngay cả khi trời mưa, các cầu thủ cũng không lo mặt sân đọng nước ngăn cản đường bóng lăn và bẩn quần áo, giầy.


 Sân bóng cỏ nhân tạo Hưng Vượng

Hình ảnh sân cỏ nhân tạo bóng đá Hưng Vượng

Thông tin sân:
Sân bóng Hưng Vượng
Địa chỉ: số 1 Lê Quang Đạo – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội (Cạnh liên đoàn bóng đá Việt Nam)

3. Sân bóng cỏ nhân tạo Phòng Không – Không Quân

Hệ thống sân cỏ nhân tạo Phòng không – Không quân được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Quốc tế. Cỏ nhân tạo, hạt cao su đều được nhập khẩu, chất lượng sân đáp ứng được các tiêu chí như mặt sân phẳng, cỏ trám đều, độ nẩy thấp, độ đàn hồi, tốc độ bóng lăn, thoát nước tốt…

Với dàn đèn được bố trí dày đều khắp quanh sân bật sáng từ 17h00 vào mùa đông và 18h00 vào mùa hè đảm bảo đầy đủ điều kiện về ánh sáng cho các cầu thủ chơi bóng.


 Sân bóng cỏ nhân tạo Phòng Không

Hình ảnh sân cỏ nhân tạo bóng đá Phòng Không - Không Quân

Sân nằm trên khu đất có tầm nhìn thoáng, không gian quang đãng tạo nên bầu không khí thoải mái cho các cầu thủ. Sân có 2 khu nhà chờ rộng rãi có mái che và quạt mát cũng là nơi các đội bóng dừng chân tạm nghỉ giữa và sau trận đấu với các dịch vụ về đồ đạc phụ kiện bóng đá và các loại nước giải khát. Đặc biệt sân bóng cỏ nhân tạo Phòng không - Không quân có 2 bãi đỗ xe rộng rãi dành riêng cho xe máy, xe đạp và bãi đỗ dành cho ôtô có mái che.

Sân đáp ứng các nhu cầu thuê lẻ theo ngày, tuần với các đội bóng có lịch thi đấu đột xuất hoặc đặt sân theo tháng, theo quý với các đội bóng có lịch thi đấu thường xuyên.

Thông tin sân:
Sân bóng Phòng không  - Không quân:
Địa chỉ: 171 Trường Chinh hoặc 88 Lê Trọng Tấn

4. Sân bóng cỏ nhân tạo Học Viện An ninh

Với đầu tư lớn, quy trình thi công chuẩn và cỏ nhân tạo chất lượng cao, sân bóng cỏ nhân tạo Học viện An ninh trở thành một trong những sân bóng hiện đại nhất khu vực Hà Nội.

Sân có 4 cột đèn tiêu chuẩn thi đấu QT buổi tối giúp các cầu thủ thi đấu tốt như ban ngày. Mặt sân cỏ nhân tạo được lắp đặt cỏ kim giống sân liên đoàn bóng đá.


 Sân bóng cỏ nhân tạo HV An Ninh

Hình ảnh sân cỏ nhân tạo bóng đá Học Viện An Ninh

 Sân cũng có hệ thống thoát nước tiêu chuẩn, mặt sân không bị đọng nước. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, các cầu thủ vẫn thi đấu được bình thường, không lo lắng trơn trượt, chấn thương và bẩn quần áo.

Ngoài ra, sân bóng cỏ nhân tạo Học viện An ninh còn có 2 khán đài lớn, khán đài A với 3000 chỗ ngồi, khán đài B có 2000 chỗ ngồi. Có bãi gửi ôtô trên 100 xe, bãi gửi xe máy có sức chứa 2000 xe. Đặc biệt, sân bóng có căng tin phục vụ được hơn 400 người cùng 1 lúc.

Sân rất thích hợp để tổ chức các sự kiện thể thao và các giải bóng đá phong trào, được đảm bảo an ninh bởi các chiến sĩ công an.

Qua tất cả những thông tin trên ta thấy việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng mang lại rất nhiều lợi ích không chỉ riêng nhà đầu tư mà cả những người yêu thể thao.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate