Skip to content

Cách lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp

Bạn chưa biết cách lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn thay thế thảm cỏ tự nhiên cho khu vườn nhà bạn? Chúng tôi đưa ra một số vấn đề để bạn cân nhắc, lựa chọn được loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với khu vườn và hợp với sở thích của bạn.

Lựa chọn màu sắc của cỏ nhân tạo sân vườn

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, cỏ nhân tạo sân vườn có màu sắc rất đa dạng, mô phỏng màu sắc rất giống với cỏ tự nhiên, một số mẫu cỏ nhân tạo còn kết hợp màu các loại cỏ non, cỏ khô héo lại giúp cỏ nhân tạo giống y hệt với cỏ tự nhiên.

Dựa vào sở thích cá nhân bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho cỏ nhân tạo sân vườn. Màu cỏ non giúp sáng bừng không gian sân vườn, tạ cảm giác mới mẻ, tươi trẻ. Với những mẫu cỏ nhân tạo sân vườn có màu xanh xen lẫn với màu úa vàng giống cỏ tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc cỏ nhân tạo sân vườn này thường được nhiều gia đình lựa chọn làm vật liệu thi công sân vườn cỏ nhân tạo.

Lựa chọn màu sắc cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với ý thích và nhu cầu sử dụng

Tùy từng sở thích, gu thẩm mỹ, ý tưởng thiết kế sân vườn mà mỗi người có thể lựa chọn màu sắc cỏ nhân tạo sân vườn cho riêng mình.

Chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Giống như những loại vật dụng khác, mỗi loại cỏ nhân tạo sân vườn có những yếu tố chiều cao, độ rộng, mật độ,…. khác nhau, tùy theo vào loại cỏ tự nhiên mà chúng mô phỏng. Khi lựa chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn cho vườn nhà mình, bạn có thể những mẫu cỏ giống với loại cỏ tự nhiên mà bạn muốn trang trí cho sân vườn nhà mình. Với mật độ sợi cỏ khác nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu cỏ sân vườn phù hợp với điều kiện khí hậu nơi bạn sống, ấm áp về mùa đông, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè.

Bạn có thể tìm hiểu những thông số cỏ nhân tạo để có thêm gợi ý lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn tốt nhất.

Lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn có độ mềm mại phù hợp

Một lưu ý cần xem xét khi lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn là sự mềm mại của bãi cỏ. Cỏ nhân tạo sân vườn có tính vững chắc, độ bền và độ đàn hồi và sự mềm mại giống như cỏ thật. Nếu thảm cỏ sân vườn nhà bạn chỉ phục vụ mục đích trang trí, bạn có thể sử dụng những loại cỏ mềm mại ít hơn. Mếu mục đích thiết kế sân vườn của bạn là khu vui chơi, sân chơi cho trẻ nhỏ, bạn nên lựa chọn những mẫu cỏ nhân tạo sân vườn có tính đàn hồi cao, độ mềm mại tốt để giảm va đập, trầy xước khi tham gia các hoạt động vui chơi trên nền sân cỏ nhân tạo.

Lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền cao

Cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng, tuổi thọ sân cỏ lâu dài. Tuy nhiên, để có sân vườn cỏ nhân tạo với chất lượng tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn uy tín, với chế độ bảo hành tốt nhất. Việc lựa chọn đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân vườn có chất lượng dịch vụ tốt cũng góp phần kéo dài tuổi thọ sân vườn cỏ nhân tạo. Bởi quá trình thi công thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật đề ra sẽ giúp bạn có được sân vườn cỏ nhân tạo chất lượng, tăng thời gian và mức độ sử dụng sân vườn. Ngược lại, việc thi công sân vườn không được đảm bảo sẽ làm sụt lún, gây tổn hại tới lớp đế của thảm cỏ nhân tạo sân vườn.

Từ đó, ta thấy, để lựa chọn được loại cỏ nhân tạo sân vườn có độ bền cao, tức là bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân vườn uy tín, chất lượng dịch vụ tốt.

Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn chính hãng, chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng trở thành đơn vị cung cấp những dịch vụ thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo tốt nhất để không phụ niềm tin của khách hàng.

Trên đây, chỉ là một số những gợi ý về lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích của bạn và gia đình. Nếu cần tư vấn thêm trong việc lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate