Skip to content

Cỏ nhân tạo và những điều cần biết

Bạn là nhà đầu tư hoặc có ý định đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo thì trước tiên nên chú ý những thông tin cơ bản về có nhân tạo để có thể chọn mua được những loại cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Sau đây Phương Thành Ngọc xin giới thiệu với các bạn về cỏ nhân tạo và những điều cần biết.

Nguyên liệu làm cỏ nhân tạo thường là sợi đay, Plastic hoặc Polyeste. Cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ được làm bằng Polyeste dùng để làm lốp xe, chất lượng và độ đàn hồi sẽ tốt hơn. Các nguyên liệu sau khi được xử lý xem đem trộn theo các tỷ lệ nhất định và cùng với chất tạo màu, hóa chất để bảo vệ cỏ khỏi tia cực tím (cỏ chất lượng thấp sẽ không có lớp bảo vệ tia cực tím và rất nhanh mục).

Cần lưu ý các thông số sau khi mua cỏ nhân tạo

  • Pile height: Chiều cao của sợi cỏ
  • Dtex: Trọng lượng của sợi cỏ. Dtex là một đơn bị đo lường tương ứng với 1 gram/ 10.000 m. Ví dụ cỏ Dtex 8800 có nghĩa là 10.000m sợi cỏ sẽ nặng 8800 gram
  • Stitch Rate: Số mũi khâu của cỏ trên 1 đơn vị độ dài
  • Gauge: Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm.
  • Density: Số lượng mũi khâu trên một mét vuông.

Cỏ nhân tạo và những điều cần biết

Các đặc tính của cỏ nhân tạo

Ngày nay cỏ nhân tạo được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại dựa trên các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe nên các sản phẩm cỏ nhân tạo đều tuân thủ các yêu cầu đảm bảo thân thiện với môi trường, lớp cỏ có thể được tái chế. Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có những đặc tính vượt trội bất kể chướng ngại thời tiết và môi trường:

  • Tăng diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động. Ít đòi hỏi về nền đất, có thể được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hoặc cũng có thể là một bề mặt cứng khác.
  • Kinh tế và thiết thực. Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người đầu tư.

Ở đâu bán cỏ nhân tạo chất lượng cao giá rẻ

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, Phương Thành Ngọc đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Lớp đế của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo thường có 2,3 lớp đế, thường được làm bằng cao su hoặc nylon. Cỏ tốt hơn thì lớp đế sẽ dày hơn và chắc hơn, đế mỏng sẽ rất dễ mục khi chịu mưa gió. Đế có tốt cũng như cỏ tốt sẽ không bị tác động nhiều bởi thời tiết do được tráng qua 1 lớp hóa chất bảo vệ trước khi đưa vào sử dụng.
Cỏ tốt, nhà sản xuất thường bảo hành từ 7-10 năm cho bạn, tuy nhiên những loại cỏ không tráng qua chất bảo vệ, rất dễ bị hỏng, mục, thì nhà sản xuất chỉ bảo hành trong vòng 3 năm, khi nhập về Việt nam thì nhà cung cấp, phân phối cũng chỉ giám bảo hành cho bạn trong vòng 2-3 năm.
Bạn nên cân nhắc vì sau 2-3 năm bạn sẽ lại phải lột cỏ cũ và làm lại cỏ mới cho sân. Chi phí sẽ rất lớn so với việc bạn bỏ thêm tiền để lấy cỏ tốt và sử dụng được nó trong 5-6 năm. Hiện nay sản phẩm cỏ nhân tạo của Phuongthanhngoc.com cung cấp được bảo hành đến 6 năm, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cỏ của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết cỏ nhân tạo ở đâu bán? hay ở đâu bán cỏ nhân tạo giá rẻ? và muốn được biết chi tiết hơn về cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ website phuongthanhngoc.com - Hotline: 0978 102 022 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng khi mua cỏ nhân tạo của chung tôi với giá rẻ nhất.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate