Skip to content

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp dành cho diện tích nhỏ

Một khoảng sân nhỏ, hẹp sẽ không là lý do để cản trở nhu cầu có một sân vườn đẹp cho ngôi nhà xinh xắn của mình, nếu bạn biết cách sắp xếp chúng bằng những mẫu thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn sau đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ có một khu vườn nhỏ xinhgồm nhiều cây và hoa mang đến không gian xanh và sự thoáng đãng cho ngôi nhà, tạo vẻ đẹp hiền hòa tô điểm cho ngôi nhà đẹp thêm phong cách.

1. Vườn đứng

Vườn đứng là 1 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp, khu vườn được trồng theo chiều thẳng đứng sẽ giúp ngôi nhà có thêm một mảng xanh bắt mắt, dễ chịu, hài hòa, giữ độ ẩm tốt, thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, là giải pháp rất hoàn hảo đối với ngôi nhà có khoảng sân hẹp.

Bạn có thể chọn làm vườn đứng nội thất (trồng trong nhà),hoặc vườn đứng ngoại thất(trồng ngoài trời). Thời gian thi công nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao, 

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp dành cho diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp - Không gian sân vườn đẹp với bức tường xanh

2. Tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh là mẫu sân vườn nhỏ đẹp mang nét đẹp hài hòa và tính thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Nó có tác dụng làm điểm nhấn cho khu vườn trở nên sinh động và còn góp phần che bớt những khiếm khuyết cho sân vườn. Tùy thuộc vào không gian sân vườn mà có các tiểu cảnh phù hợp khác nhau. Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh sân vườn đẹp và độ bền lâu

Tiểu cảnh yêu thích và gần gũi nhất với người Việt chính là tiểu cảnh non bộ với đầy đủ yếu tố đồi núi, sông suối. Non bộ đẹp, nhỏ sẽ mang màu sắc mới cho sân vườn vì nó mang nước – tinh hoa của sự mát mẻ, ôn hòa không khí.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp dành cho diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp – Tiểu cảnh sân vườn

3. Vườn treo sân vườn

Vườn treo sân vườn có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ di chuyển, không tốn nhiều công sức và chi phí. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế để bạn thực hiện một khu vườn treo sân vườn đẹp. Bạn có thể tận dụng các chai nhựa cũ, sử dụng chậu, bồn hoa kết hợp với thang, giàn gỗ để tạo nên khu vườn theo ý muốn. Cây treo có hai loại: cây chơi lá và cây chơi hoa. Tốt nhất nên trồng xen kẽ giữa hai loại để sân vườn nhà bạn luôn tươi tốt quanh năm.

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp dành cho diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp – Vườn treo

Bạn cũng cần chú ý treo các chậu ở những tầng cao, thấp khác nhau để phân bổ ánh sáng hợp lý, và tạo cảm giác khu vườn gần gũi với tự nhiên.

Phương Thành Ngọc đã giới thiệu 3 mẫu thiết kế sân vườn đẹp mà giá lại rẻ. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi để được tư vấn thiết kế sân vườn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công tốt nhất.

5/5 (1 bầu chọn)  
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate