Skip to content

5 mô hình sân Golf cỏ nhân tạo phổ biến hiện nay


Sân golf cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến bởi tính linh động, tiện ích cho người chơi. Hiện nay, có rất nhiều mô hình sân golf cỏ nhân tạo phù hợp với điều kiện về diện tích, mục đích sử dụng của người chơi. Với sự linh động, tiện ích của những mô hình sân golf cỏ nhân tạo giúp nhiều người yêu thích môn thể thao này có cơ hội được thỏa mãn đam mê. Việc sở hữu riêng cho mình một sân golf không còn khiến nhiều người phải ngao ngán.

Dưới đây, Phương Thành Ngọc xin giới thiệu một số mô hình sân golf cỏ nhân tạo phổ biến hiện nay giúp quý khách lựa chọn cho mình được mô hình phù hợp.

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo tiêu chuẩn

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo tiêu chuẩn là mô hình sân golf có 18 lỗ, đòi hỏi diện tích đất làm sân rất lớn, chi phí đầu tư, lắp đặt cỏ nhân tạo rất cao. Mô hình sân golf tiêu chuẩn thường do những nhà đầu tư, kinh doanh, thu lợi nhuận từ sân golf. Mô hình sân golf 18 lỗ yêu cầu người chơi có kỹ thuật chơi cao, mang lại hứng thú, phấn khởi cho người chơi. Tuy nhiên, những sân golf cỏ nhân tạo tiêu chuẩn thường nằm ở vùng ngoại thành, xa trung tâm nên rất tốn thời gian di chuyển. Hơn nữa, chi phí cho những sân này rất cao. Do đó, những mô hình sân golf tại nhà, văn phòng ngày càng trở lên phổ biến.

sân golf cỏ nhân tạo tiêu chuẩn, sân golf 18 lỗ

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo tại nhà

Tùy vào diện tích sân của gia đình mà chúng ta lựa chọn mô hình sân golf ngời trời, trong nhà sao cho phù hợp.

Sân golf cỏ nhân tạo ngoài trời

Đây là giải pháp hoàn hảo cho nhiều người chơi golf mà không có thời gian đi xa. Với mô hình sân golf cỏ nhân tạo tại nhà, bạn có thể chơi golf bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể rủ bạn bè và người thân cùng chơi để nâng cao kỹ thuật, thư giãn sau giờ làm việc mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Việc tiến hành thi công sân golf cần chú ý tới diện tích của sân vườn để có thể lựa chọn mô hình sân cho phù hợp. Nếu gia đình bạn có khoảng sân rộng, bạn có thể biến nó thành một sân golf rất dễ dàng. Bạn và người thân có thể tổ chức những bữa tiệc cuối tuần rồi cùng nhau chơi golf để thư giãn và nâng cao kỹ thuật. Bạn có thể thử kết hợp sân golf với sân vườn cỏ nhân tạo để làm nên nét độc đáo cho khung cảnh nhà bạn.

mô hình sân golf cỏ nhân tạo ngời trời tại nhà

Sân golf cỏ nhân tạo trong nhà

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo ngoài trời thích hợp cho những gia đình có khoảng sân rộng. Với những ngôi nhà có diện tích sân khiêm tốn, bạn có thể tiến hành lắp đặt sân golf trong nhà, tại phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách,… tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, những sân golf này thường có diện tích nhỏ, chỉ phù hợp để giải trí, thư giãn nhất thời.

co-nhan-tao-san-golf.jpg (55 KB)

Sân golf cỏ nhân tạo trong văn phòng

Hiện nay, các công ty và các văn phòng làm việc cũng tiến hành lắp đặt sân golf nhân tạo trong phòng làm việc để nhân viên có thể thư giãn giải trí ngay tại văn phòng mà không cần đi xa. Việc lắp đặt sân golf có rất nhiều tiện ích, màu xanh của cỏ nhân tạo giúp không gian trở lên dễ chịu, đánh golf cũng góp phần giảm stress trong công việc. Vào giờ nghỉ trưa hoặc giữa giờ, bạn có thể đánh vài đường golf để giải tỏa căng thẳng và thư giãn với đồng nghiệp.

sân golf cỏ nhân tạo trong văn phòng giúp thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng

Sân golf cỏ nhân tạo màn hình

Hiện nay, các mô hình sân golf mini rất được ưa chuộng bởi nó không đòi hỏi diện tích nhiều, một giải pháp mới hiện nay là sân golf màn hình. Bạn chỉ cần giành ra một khoảng trống nhỏ, lắp cỏ nhân tạo sân golf cùng với màn hình chơi golf 3D là đã có thể thảo thích chơi golf. Người chơi có thể trải nghiệm như đang chơi golf ở sân tiêu chuẩn với 18 lỗ, vị trí phát bóng, loại gậy, gạt bóng,… như chơi golf thật bên ngoài dù không gian rất nhỏ. Có thể nói đây là bước tiến vượt trội trong việc xây dựng mô hình sân golf mang lại nhiều lợi ích, là giải pháp tuyệt vời cho những người đam mê golf.

Sân golf cỏ nhân tạo màn hình mang lại những trải nghiệm thú vị như chơi trên sân golf tiêu chuẩn

Mô hình sân golf cỏ nhân tạo trên sân thượng

Nếu gia đình bạn không có sân hoặc khoảng sân rất hạn chế thì hãy thử nghĩ đến sân thượng. Đó cũng là một giải pháp để thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Việc lắp đặt cỏ nhân tạo làm sân golf cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm để sân golf có chất lượng tốt nhất!

sân golf cỏ nhân tạo trên sân thượng giải pháo cho nhà có khoảng sân hạn chế

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, sân golf uy tín trong nhiều năm qua, Phương Thành Ngọc cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế, lắp đặt sân golf cỏ nhân tạo phù hợp với điều kiện địa hình và nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu lắp đặt sân golf cỏ nhân tạo!

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate