Skip to content

Bán cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay xu hướng sử dung cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí thay vì trồng cỏ thật tại các gia đình, khu vui chơi, trường mầm non … ngày càng nhiều hơn vì những ưu điểm mà nó mang lại: an toàn, thân thiện với môi trường, không cần chăm sóc mà vẫn mang được không khí tự nhiên vào không gian nhỏ hẹp.

Cỏ nhân tạo sân vườn không mất thời gian chăm sóc, bảo dưỡng

Bạn muốn có một khu vườn nhỏ đẹp ngoài trời, trong nhà, ban công, sân thượng … nhưng không có thời gian chăm sóc? Với những vị trí trong nhà có thể bị ẩm mốc nếu tưới nước cho cây lâu ngày? Kiến thức chăm sóc cây cảnh của bạn không có nhiều?

Vì vậy, thay vì trồng cỏ tự nhiên, bạn hãy sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc cung cấp. Với cỏ trồng tự nhiên, nếu không chăm sóc đầy đủ sẽ bị héo úa gây mất thẩm mỹ. Cỏ nhân tạo sân vườn không cần tưới nước, không cần bón phân và cắt tỉa thường xuyên những vẫn mang lại màu xanh tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

ban-co-nhan-tao-san-vuon

Cỏ nhân tạo sân vườn có tính thẩm mỹ cao và màu sắc bền đẹp

Khi trồng một thảm cỏ, bạn phải tới nước, bón phân đều đặn để cỏ lên xanh tốt. Sau đó phải tỉa lại cho gọn gàng, như ý muốn của mình. Công việc này khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn, bạn không mất thời gian vì những vấn đề đó nữa. Cỏ được sản xuất trên các dây chuyền của Mỹ, Anh có hình thức đều đẹp, nhiều màu sắc từ xanh nhạt đến đậm phù hợp với từng bối cảnh thiên nhiên mà bạn muốn sắp xếp.

Cỏ nhân tạo sân vườn chi phí đầu tư thấp, sử dụng dài lâu

Khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn của công ty Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc, khách hàng chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ ban đầu, chi phí chỉ từ 150 nghìn/m2. Chúng tôi cam kết cỏ nhân tạo sân vườn xanh tươi kéo dài hơn 15 năm, có khả năng chịu nước cao và an toàn cho mọi người

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các dịch vụ cỏ nhân tạo. Chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm của công ty chúng tôi.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate