Skip to content

Bán cỏ nhân tạo tại các tỉnh Tây Nguyên

Là một trong những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu, Phương Thành Ngọc có hệ thống cung cấp và phân phối cỏ nhân tạo trên khắp các tỉnh, thành. Khu vực Tây Nguyên là địa bàn có diện tích rộng, có nhiều sân bóng thể thao. Việc mở rộng chi nhánh cung cấp cỏ nhân tạo,giúp cho các nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thuận lợi hơn rất nhiều.

Với nhiều đặc tính ưu việt hơn so với cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo ngày càng được thay thế nhiều trong thi công sân bóng, sân thể thao, thiết kế sân vườn,…. Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của sân cỏ nhân tạo so với sân cỏ tự nhiên.

Những lợi ích của sân cỏ nhân tạo

  • Tăng hiệu quả thi đấu: Cỏ nhân tạo có đặc tính mềm mượt, độ nảy tốt, thi đấu trên nền sân cỏ nhân tạo mang lại sự an toàn cho các cầu thủ, giảm được sự trơn trượt khi sử dụng sân cỏ tự nhiên.
  • Tiết kiệm chi phí chăm sóc, bảo trì: Cỏ nhân tạo có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi tác nhân thời tiết, khí hậu, không đòi hỏi chế độ tưới nước, bón phân cầu kì như cỏ tự nhiên, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhân công, nước và phân bón. Tùy theo mật độ sử dụng sân mà nhà đầu tư nên có chế độ bảo trì sân cỏ sao cho phù hợp. Thông thường, sau 2 – 3 năm mới nên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ.
  • Nguồn thu nhập từ sân cỏ nhân tạo lớn: Hiện nay, nhu cầu sử dụng sân cỏ nhân tạo là rất lớn, Bóng đá là môn thể thao vua, luôn thu hút nhiều người tham gia, từ đó nhu cầu thuê sân tang cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho các nhà đầu tư.
  • Với sân vườn được lắp đặt cỏ nhân tạo mang lại vẻ đẹp mới cho không gian nhà bạn, tạo nên nét độc đáo riêng cho khu vườn.

Tại sao bạn nên chọn cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc?

  • Đảm bảo chất lượng: Lấy uy tín làm đầu, các sản phẩm cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc đều được nhập khẩu từ những đơn vị sản xuất cỏ nhân tạo uy tín, đạt tiêu chuẩn của FIFA, giấy chứng nhận, cấp phép đầy đủ.
  • Đa dạng mẫu mã: Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hang, chúng tôi cung cấp nhiều loiaj cỏ nhân tạo với đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, quý khách có thể tha hồ chọn lựa.
  • Giá cả hợp lý: Với phương châm lấy lợi ích khách hàng là trên hết, các sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi đều được bán với giá tốt nhất cho khách hàng, cam kết giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và thi công cỏ nhân tạo chất lượng với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài long cho khách hàng.

Cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc – Luôn sẵn sang phục vụ quý khách!

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate