Skip to content

Các mẫu kiểu biệt thự sân vườn đẹp

Hiện nay, nhiều người đang có xu hướng sống trong hòa cùng thiên nhiên cây cối để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, tốt cho sức khỏe và có sân chơi cho trẻ. Vì vậy, xu hướng thiết kế các mẫu biệt thự sân vườn đẹp đang rất phổ biến.

Các mẫu thiết biệt thự sân vườn đẹp với nhiều phong cách đa dạng theo kiểu biệt thự châu Âu. Các mẫu nhà này có khoảng sân vườn rộng rãi, không gian trong lành. Biệt thự sân vườn thường chú ý khá nhiều trong việc thiết kế khu vườn, bao gồm những tiểu cảnh, hồ nước.

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp số 1

cac-mau-kieu-biet-thu-san-vuon-dep

 

Đây là mẫu biệt thự sân vườn đẹp kiểu truyền thống với nhà hai mái dốc. Chủ nhân của ngôi nhà muốn có một không gian nhỏ và ấm cúng. Ngôi nhà được đặt ở giữa một khu vườn lớn với nhiều loại cây cối đem lại không khí mát mẻ. Trong sân nhà chỉ có một lối đi bắt đầu từ cửa nhà làm bằng bê tông, còn tất cả khoảng đất trống được trồng lớp cỏ xanh. Sân vườn trồng nhiều loại tiểu cảnh, hồ nước nhỏ trải dài, tạo cảnh quan hài hòa, dễ chịu cho ngôi biệt thự này.

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp số 2

cac-mau-kieu-biet-thu-san-vuon-dep2

Đây là ngôi biệt thự sân vườn đẹp 3 tầng có thiết kế hiện đại. Biệt thự được sơn màu trắng với mái nhà màu nâu và những điểm trang trí bằng đá tạo vẻ gần gũi, thân thiện. Phần nhà được đặt trong một khoảng sân vườn rộng rãi thoáng đãng. Đây là nơi vui chơi rất lý tưởng cho trẻ em. Tô điểm cho ngôi nhà là hồ bơi nhỏ và những giàn trồng cây lớn, tạo bóng mát . Phía dưới đặt một số bộ bàn ghế để nghỉ ngơi thư giãn.

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp số 3

cac-mau-kieu-biet-thu-san-vuon-dep3

Ngôi biệt thự này được thiết kế mang phong cách biệt thự sân vườn đẹp kiểu châu Âu. Ngôi nhà 3 tầng dặt trong bức tường bảo vệ vững chắc. Ngôi nhà có nhiều cửa kính để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên. Gara ô tô đặt riêng rẽ với nhà chính. Trong sân nhà trồng nhiều loại cây lớn nhỏ lấy không gian xanh tự nhiên. Phần sân được phủ một lớp cỏ đặt ở phía ngoài tường rào rộng rãi thoáng đãng.

Phương Thành Ngọc là công ty lâu năm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự sân vườn đẹp. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những bản vẽ tuyệt vời nhất.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate