Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Thị trường cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng hết sức sôi động, đầu tư sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng đã và đang là xu hướng được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Nhu cầu cực kỳ lớn của người dân Đà Nẵng về sân chơi thể thao, giải trí là nguyên nhân chính thúc đẩy sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo.

Đà Nẵng - thành phố lớn thứ 3 của cả nước với nền kinh tế cực kỳ phát triển, là địa danh nổi tiếng không chỉ bởi các danh lam thắng cảnh đẹp đến mê hồn, bởi những món ăn cực kỳ hấp dẫn, bởi con người nơi đây rất đỗi thân thiện mà còn bởi câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng nhắc đến ai cũng biết. Với truyền thống du lịch và thể thao đây là bước đệm vững chắc cho thị trường co nhan tao tại Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ.

Nhằm phục vụ nhu cầu phát triển ngành du lịch, vui chơi giải trí và đặc biệt là môn thể thao vua nói riêng cũng như các môn thể thao khác như tennis, các sân golf…Phương Thành Ngọc mở rộng thị trường cung cấp cỏ nhân tạo cũng như là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng.

cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng đang phát triển

Tại sao thị trường cỏ nhân tạo phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng

1. Ưu điểm của cỏ nhân tạo

  • Độ bền cao, mẫu mã đẹp.
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
  • Thân thiện với môi trường và con người.
  • Tiết kiệm thời gian chăm sóc…

2. Môn thể thao vua cực kỳ mạnh

Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng với câu lạc bộ bóng đá SHB, bóng đá là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu chơi thể thao của người dân nơi đây, các nhà đầu tư đã mạnh dạn kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng. Sân bóng cỏ nhân tạo đã và đang rất phát triển.

3. Nhu cầu phát triển các khu vui chơi, giải trí ngày càng cao

Tại Đà Nẵng, cỏ nhân tạo không chỉ được sử dụng để làm các sân chơi thể thao như sân bóng, sân tennis, sân golf…mà nó còn dùng để trang trí các khu vui chơi, giải trí…Là địa điểm nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, mỗi năm thu hút hàng vạn khách du lịch Đà Nẵng đã và đang đầu tư phát triển cho ngành du lịch rất lớn. Sử dụng cỏ nhân tạo để xây dựng các sân chơi giải trí là xu hướng mới đang được nhiều địa phương lựa chọn.

Phương Thành Ngọc đơn vị đi đầu cung cấp cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng được Phương Thành Ngọc cung cấp là những loại cỏ uy tín trên thị trường. Khi nhu cầu mang không gian xanh vào nhà của các gia đình phát triển nhiều hơn, đòi hỏi nhà cung cấp phải đem lại đa dạng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tại thị trường Đà Nẵng cỏ nhân tạo được người mua sử dụng để trang trí, làm tiểu cảnh trong nhà, ngoài trời, thiết kế sân vườn nhỏ, làm sân thể thao… Chúng tôi cam kết các loại cỏ được sản xuất trên dây chuyền nước ngoài và được cấp chứng chỉ quốc tế trong việc ứng dụng cỏ nhân tạo vào sân bóng đá, giấy chứng nhận Labosport, FIFA tiêu chuẩn, chứng chỉ SGS, Iso 9001/ 14001… nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mặt hàng của chúng tôi.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cho việc lắp đặt ban đầu. Loại cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lên đến 15 năm. Ngoài ra các công tác bảo trì, bảo hành đều do công ty chúng tôi đảm nhiệm.

 Bạn ở Đà Nẵng? Bạn có nhu cầu mua cỏ nhân tạo hay cần thi công sân cỏ nhân tạo? Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0936 468 077 để được tư vấn miễn phí.


© 2022, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. All rights reversed.