Skip to content

Cỏ nhân tạo Hà Nội mang không gian xanh cho nhà hẹp

Hiện nay, cỏ nhân tạo Hà Nội được sử dụng nhiều để trang trí cho những ngôi nhà phố. Những ngôi nhà này có đặc điểm chung là diện tích nhỏ hẹp. Các gia đình thường tận dụng tối đa diện tích để sắp xếp đồ đạc nên bên trong ngôi nhà thường có vẻ chật chội, cứng nhắc. Thay vì đặt các chậu cây trong nhà nhưng lại không có thời gian chăm sóc cây, bạn hãy sử dụng cỏ nhân tạo Hà Nội. Cỏ nhân tạo đặt được ở mọi vị trí trong gia đình và không mất nhiều công chăm sóc.

Cỏ nhân tạo Hà Nội không mất thời gian chăm sóc

Khi sử dụng cỏ nhân tạo Hà Nội trang trí trong nhà, bạn không cần phải tưới nước, bón phân … cỏ luôn giữ được màu cỏ tự nhiên đặc trưng, không bị vàng úa, mang lại không gian xanh cho căn nhà hẹp ở thành phố. Khoảng thời gian trước đây vẫn chăm sóc cây cảnh nay có thể dành để nghỉ ngơi, chơi cùng con cái, chăm sóc nhà cửa …

co-nhan-tao-ha-noi-mang-khong-gian-xanh-cho-nha-hep

Sử dụng cỏ nhân tạo Hà Nội chi phí không quá cao

Chi phí để lắp đặt cỏ nhân tạo Hà Nội trang trí trong nhà hoặc ngoài sân vườn không hề cao hơn chi phí bỏ ra để trồng khu vườn tự nhiên. Để duy trì vườn cỏ tự nhiên, các bạn còn phảo bỏ ra công sức và một khoản chi phí lớn hàng năm bao gồm tiền nước, phân bón, cắt tỉa để giữ cho vườn cỏ luôn tươi tốt. Khi sử dụng cỏ nhân tạo Hà Nội, bạn sẽ không mất những khoản chi phí đó. Các vấn đề liên quan đến bảo trì bảo hành sản phẩm đều được đơn vị lắp đặt cỏ nhân tạo thực hiện. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cỏ nhân tạo Hà Nội thân thiện với con người và môi trường

Cỏ nhân tạo Hà Nội được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến của nước ngoài. Cỏ nhân tạo đã đạt chất lượng tiêu chuẩn được FIFA chứng nhận. Lớp cỏ dày dặn làm sân chơi cho trẻ em cũng rất thích hợp. Bề mặt cỏ êm ái, không ẩn chưa các loại côn trùng, không làm trẻ bị thương khi chơi ở đây.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate