Skip to content

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín tại Hải Phòng - Phương Thành Ngọc

Bạn đang có nhu cầu mua cỏ nhân tạo tại Hải Phòng? Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín tại Hải Phòng để được tư vấn chọn mẫu và lắp đặt cỏ nhân tạo một cách đầy đủ, chính xác nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh cỏ nhân tạo, Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo tại Hải Phòng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ trong những năm qua.

mua cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

Hiện nay, nhu cầu mua cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn và làm nền sân thể thao ngày càng phổ biến bởi những đặc tính ưu việt so với cỏ tự nhiên như: không tốn công chăm sóc, không đòi hỏi chế độ tưới nước và bón phân nghiêm ngặt, độ bền cao,… Các cầu thủ thi đấu trên sân cỏ nhân tạo sẽ an toàn hơn nhờ đặc tính mềm mại, độ nảy của lớp nền cỏ nhân tạo sân bóng.

Tại sao bạn nên mua cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc?

Cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng trên Thế Giới có giấy phép, giấy chứng nhận đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc.

Cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc đa dạng mẫu mã, chủng loại, mô phỏng giống với cỏ tự nhiên đáp ứng mọi nhu cầu trang trí sân vườn, làm nền sân bóng cỏ nhân tạo, trang trí nội thất, ngoại thất cho quán cà phê, cửa hàng, nhà ở,…

Đặc biệt, cỏ nhân tạo của Phương Thành Ngọc có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của FIFA về cỏ nhân tạo cho sân bóng thể thao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cỏ nhân tạo, Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn, thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, chất lượng, luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn lựa chọn những mẫu cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện thực tế của khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu sân vườn, sân thể thao cho quý khách một cách đầy đủ nhất.

Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, Phương Thành Ngọc nhận cung cấp cỏ nhân tạo tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh,… với đơn hàng bất kỳ.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate