Skip to content

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

Cỏ nhân tạo sân vườn được ứng dụng rất nhiều trong thực tế: trang trí cho biệt thự, trang trí văn phòng, trang trí quán cafe...Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ trong trang trí sân vườn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo sân vườn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm cỏ sân vườn nhân tạo giá rẻ chất lượng tốt nhất, bảo hành lên đến 10 năm.

co-nhan-tao-san-vuon-gia-re

Cỏ sân vườn nhân tạo

Lợi ích kinh tế của cỏ sân vườn nhân tạo

Có lẽ, rất nhiều người khi nói đến đầu tư một sân cỏ nhân tạo trang trí cho ngôi nhà sẽ cảm thấy e ngại cho khoản chi phí bỏ ra lúc ban đầu của nó. Tuy nhiên, xét trên nhiều phương diện cỏ nhân tạo sân vườn có rất nhiều ưu điểm giúp gai đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ mỗi năm. Cỏ sân vườn nhân tạo xanh tốt quanh năm trong khi bạn không hề phải tốn công sức cũng như tiền của vào việc chăm sóc, tỉa tót và tưới nước cũng như bón phân. Bạn không phải băn khoăn lo lắng vì cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Cỏ nhân tạo sân vườn mang lại rất nhiều lợi ích và mang đến cho gia đình bạn không gian mới mẻ hơn.

Xem: Báo giá cỏ nhân tạo sân vườn

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

Phương Thành Ngọc là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cỏ nhân tạo sân vườn. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp đến người sử dụng giá rẻ.

Ngoài ra với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Qua hang ngàn dự án khác nhau chúng tôi thi công cũng như tính toán hỗ trợ bạn tốt nhất. Giảm thiểu việc khấu hao loại bỏ. Chính vì vậy chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi cung cấp cỏ sân vườn nhân tạo giá rẻ nhất.

Giá các loại cỏ nhân tạo sân vườn trên thị trường hiện nay dao động từ 230.000 – 400.000đ/m2. Loại cỏ có giá thấp nhất là 232.000đ/m2, cao nhất là 395.000đ/m2. Mẫu cỏ sân vườn nhân tạo thường được ưa thích và sử dụng phổ biến có giá 347.000đ/m2. Đây là mẫu cỏ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế sân vườn, sân thượng các khu biệt thự, nghỉ mát.

Chúng tôi cam kết cung cấp cỏ sân vườn nhân tạo giá rẻ nhất thị trường !

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ của chúng tôi

  • Đảm bảo 5 năm
  • Tuổi thọ duy trì lên đến 20 năm
  • Quy trình sản xuất ổn định theo tiêu chuẩn ổn định để thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng BIN53387
  • Kiểm định độ xốp BS7044
5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate