Skip to content

Giới thiệu sân golf Long Thành

Sân golf Long Thành là sân golf được mọi người bình chọn là sân golf đẹp nhất Việt Nam và châu Á. Sân golf nằm tai khu kinh tế phía nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40 phút đi xe. Sân golf Long Thành có tiêu chuẩn 72 gậy cho 18 đường golf mang đến cho người chơi golf chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư những thử thách hấp dẫn và thú vị.

Sân golf Long Thành điểm đến lý tưởng

Sân golf Long Thành có diện tích trên 350 ha. Trong đó hơn 100 ha diện tích là những đồi cỏ, được bao bọc bở một số nhánh sông Đồng Nai. Nơi đây có không khí rất trong lành và mát mẻ. Sân golf ở đây được thiết kế hài hòa với những hàng cây, sông hồ, nhân tạo, giúp mọi người có cảm giác thư giãn thoải mái khi đến đây.

gioi-thieu-san-golf-long-thanh

Sân golf Long Thành được thiết kế 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ, mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hệ thống sân sử dụng cỏ nhân tạo sân golf và hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp, thỏa mãn nhu cầu cho khách hàng chơi golf buổi tối.

Sân Golf Long Thành thu hút được số lượnng người chơi lớn đến đây còn nhờ vào đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi một chuyên gia người Anh đến từ hiệp hội golf PGA – Professional Golf Association. Nhân viên ở đây có thái độ phục vụ lịch sự, hiểu biết về luật golf, biết ngoại ngữ.

Sân golf Long Thành đóng góp nhiều cho xã hội        

Trong nhiều năm qua, ngoài hoạt động kinh doanh dịch vụ sân golf. Sân golf Long Thành còn tổ chức rất nhiều những giải golf trong nước và quốc tế với mục đích làm từ thiện. Tiêu biểu là giải golf từ thiện hữu nghị Việt Nam – Campuchia – Lào , được đông đảo quan chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Những giải golf lớn được tổ chức tại đây mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh, giao lưu, hợp tác quốc tế và có rất nhiều đóng góp cho công tác từ thiện. Qua những giải đấu từ thiện, tổng số tiền đóng góp được lên đến trên 200 tỷ đồng.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate