Skip to content

Mẫu sân vườn nhỏ đẹp

Hiện nay nhiều người có xu hướng trang trí những mẫu sân vườn bằng cỏ nhân tạo sân vườn cho những ngôi nhà phố hoặc nhà chung cư của mình, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Những ngôi nhà này có đặc điểm là diện tích nhỏ, vậy phải trang trí làm sao để mang được không gian tự nhiên vào nhà? Chúng tôi xin gợi ý một số mẫu sau đây để các bạn tham khảo.

co-san-vuon-nhan-tao1

Mẫu sân vườn nhỏ đẹp với thảm cỏ nhân tạo sân vườn, nổi bật trong đó là phần đường đi là những viên đá hình vuông xếp uốn lượn, quanh những viên đá là sỏi màu trắng đẹp mắt. Các bạn có thể tạo thêm những phần đất nhô cao sát tường và trồng trên đó một số loại cây cảnh nhỏ. Ngoài ra có thể đặt thêm ghế để ngồi uống trà, đọc sách.

co-san-vuon-nhan-tao2

Với những nơi có diện tích nhỏ như ban công chung cư, các bạn có thể tạo sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mà tinh tế, có những viên đá, những cây xanh trồng trong chậu hoa bằng đất nung, có thảm cỏ nhân tạo sân vườn, có hồ nước chảy và và sắp đặt một vài chỗ có thể ngồi thư giãn, mang lại cảm giác bình yên thoải mái.

co-san-vuon-nhan-tao2

Nếu gia đình bạn có trẻ em và diện tích khu vườn cho phép thì có thể thiết kế một sân vườn nhỏ đẹp đơn giản với khoảng cỏ rộng và chung quanh đó là các cây hoa cảnh. Đây sẽ là không gian vui chơi lý tưởng cho trẻ em và cả gia đình. Thay vì trồng cỏ vừa mất thời gian chăm sóc lại có thể có nhiêu côn trùng có hại cho trẻ, bạn có thể chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn mang đến không gian xanh tự nhiên và an toàn cho mọi người.

co-san-vuon-nhan-tao3

Những mẫu sân vườn nhỏ đẹp được thiết kế đơn giản với màu xanh là chủ đạo là những mảng cỏ rộng, các bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để có màu sắc đồng đều quanh năm mà không mất nhiều công chăm bón, những con đường nhỏ bằng đá, những loại cây cảnh có kích thước khác nhau, mang lại cảm giác gần gũi, thư thái sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate