Skip to content

Mua cỏ nhân tạo ở đâu

Bạn đang có ý định mua cỏ nhân tạo làm sân bóng đá hay sân vườn hoặc trang trí nội ngoại thất? Bạn đang băn khoăn không biết mua cỏ nhân tạo ở đâu chất lượng tốt, giá thành hợp lý? Phương Thành Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối cỏ nhân tạo từ các nước nổi tiếng như Pháp, Mỹ, Hà Lan…chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Cách chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Hiện nay, cỏ nhân tạo được phân phối rất nhiều trên thị trường nhưng khách hàng hoàn toàn không biết được mua cỏ nhân tạo ở đâu tốt nhất, nên chọn mua cỏ nhân tạo như thế nào? Tiêu chuẩn nào đánh giá cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao? Với kinh nghiệm của mình chúng tôi đưa ra một số tiêu chuẩn chất lượng của cỏ nhân tạo để quý khách có thể chọn mua được cỏ nhân tạo tốt nhất.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi loại cỏ nhân tạo có thiết kế cũng như chất lượng khác nhau. Tuy nhiên vẫn có một số tiêu chuẩn mà tất cả các loại cỏ nhân tạo đều cần có như:

  • Chiều cao sợi cỏ (Pile Height).
  • Trọng lượng sợi cỏ (Dtex) . Chỉ số này càng cao thì cỏ nhân tạo càng dày và càng tốt.
  • Số mũi khâu (Stitch Rate) chỉ số tốt nhất là 180->190 mũi
  • Khoảng cách giữa các hàng cỏ (Gauge) chỉ số tốt nhất là3/4inch=19mm
  • Mật độ cỏ (Density). Chỉ số này càng cao thì càng tốt.

Chọn mua cỏ nhân tạo bạn cần chú ý đến lớp để của cỏ làm bằng chất liệu gì? Có mấy lớp đế? Có đạt tiêu chuẩn chất lượng không? Về sợi cỏ bạn cần chú ý đến tuổi thọ cũng như chất liệu, màu sắc của chúng. Thông thường tuổi thọ của cỏ nhân tạo từ 5-10 năm với loại cỏ thông thường. Bỏ tiền đầu tư mua cỏ nhân tạo chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất bền nhất, chính vì thế nếu bạn là người không am hiểu về sản phẩm này thì hãy để chúng tôi tư vấn bạn tìm ra phương án tốt nhất cho mọi nhu cầu.

Để tránh mua phải những loại có chất lượng kém, khách hàng hãy liên lạc với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết phân phối chính hãng các loại cỏ nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Mỹ. Cỏ nhân tạo được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như Limonta, CCG, MIE … Đối với các loại cỏ chuyên dùng cho sân bóng đá mini, sản phẩm cỏ nhân tạo đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế của FIFA.

mua-co-nhan-tao-o-dau

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chuyên nghiệp

Phương Thành Ngọc đảm bảo cung cấp cỏ nhân tạo với khối lượng lớn nhỏ khác nhau, chất lượng tốt và mức giá rẻ nhất. Chúng tôi nhập khẩu nhiều loại cỏ với số lượng lớn hàng năm nên có mức giá rất tốt. Khi sử dụng cỏ nhân tạo của chúng tôi, các bạn sẽ có được một sân bóng, sân vườn với mức chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giải quyết những thắc mắc của khách hàng tất cả những vấn đề liên quan đến cỏ nhân tạo như thiết kế, thi công lắp đặt vài bảo hành bảo trì miễn phí. Các khách hàng sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi  đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty và dịch vụ hỗ trợ riêng cho từng loại sản phẩm riêng. Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới chất lượng công trình và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate