Skip to content

Những ưu điểm của cỏ nhân tạo sân Golf

Golf là một môn thể thao quý tộc có mặt ở Việt Nam từ khá lâu . Hiện nay, số người chơi golf đang tăng lên rất nhanh. Nhiều người chưa có đủ điều kiện về thời gian và tiền bạc đã sử dụng cỏ nhân tạo sân golf để tạo cho mình sân golf mini trong nhà hoặc sân vườn để được thỏa mãn thú vui này.

Cỏ nhân tạo sân golf chất lượng tốt

Chỉ cần diện tích nhỏ từ 20 – 40m2 bạn cũng có thể thiết kế cho mình một sân golf mini đầy đủ. Không chỉ là sân chơi, sân golf của bạn cũng góp phần trở thành tiểu cảnh trang trí cho ngôi nhà. Loại cỏ nhân tạo sân golf có chất lượng tốt, khiến bạn có cảm giác như đứng trên một sân golf thật sự. Đây là loại cỏ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn. Các loại cỏ nhân tạo sân golf do công ty Phương Thành Ngọc cung cấp đã được sử dụng tại một số sân golf lớn trên cả nước như sân golf Đồng Mô, sân golf Thủ Đức …

nhung-uu-diem-cua-co-nhan-tao-san-golf

Cỏ nhân tạo sân golf an toàn với môi trường

Loại cỏ nhân tạo sân golf không hề gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Cỏ được làm bằng vật liệu đạt tiêu chuẩn. Cỏ có độ đàn hồi cao, độ mềm mượt nhất định gần giống nhất với cỏ thật. Cỏ nhân tạo sân golf dễ dàng làm sạch bằng cách quét bằng chổi mềm và nhặt nhặt rác trên cỏ một cách nahnh chóng.

Cỏ nhân tạo sân golf an toàn với da người

Khi sử dụng cỏ nhân tạo sân golf, bạn có được một không gian xanh cho ngôi nhà. Cỏ nhân tạo sân golf không chứa các loại hóa chất độc hại cho da người.  Thảm cỏ có kết cấu đế cao nên chống trơn trượt nên rất an toàn với trẻ em. Bên cạnh đó việc sự dụng cỏ nhân tạo cho sân golf mini tại nhà giúp bạn hạn chế được rất nhiều loại chi phí cho sân cỏ thật như nước, phân bón. Bạn cũng không phải cắt tỉa mà sân cỏ nhà bạn vãn xanh mát quanh năm. Cỏ nhân tạo sân golf có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm nếu bảo trì tốt.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate