Skip to content

Trang trí ngôi nhà bằng cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay, sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nhà hàng, quán café, khu vui chơi trẻ em, các trường học hay trong các sân vườn của gia đình … tạo cho mọi người cảm giác xanh mát và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn được thiết kế để cung cấp cho sự xuất hiện gần nhất và cảm thấy cỏ tự nhiên. Điều duy nhất làm cho nó khác với cỏ thực sự là màu sắc của nó không bao giờ mất dần theo thời gian, khu vườn của bạn sẽ luôn có màu xanh tươi quanh năm suốt tháng.

Cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn không còn phải cắt tỉa cỏ trong vườn nhà thường xuyên, không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền nước tưới cỏ, tiền phân bón hàng tháng mà vẫn có một khu vườn xanh tươi, mang lại tầm nhìn thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

co-nhan-tao-san-vuon

Cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng quốc tế

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn được sản xuất trên dây chuyền của Anh và Mỹ và được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng thế giới như Limonta, CCG, MIE. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng cỏ nhân tạo sân vườn khác nhau, từ dòng cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ đến cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp. So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn tốn kém hơn nhưng với việc bỏ ra thời gian và công sức cũng như tiền bảo trì, chăm sóc cỏ thì cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp cho nhiều không gian trong nhà

Chúng tôi mang đến những giải pháp cho mọi ứng dụng công trình bao gồm vườn, mái nhà và ban công, công viên sân chơi và khu vực giải trí, lộ cảnh quan, sân bay cảnh quan, cỏ vật nuôi, và khu vực khác. Và còn nhiều ứng dụng thú vị khác được kết hợp với cỏ nhân tạo để tô vẽ cho không gian của bạn thêm độc đáo và mới lạ cho những nơi mà bạn muốn trang trí trong gia đình.

 Đến với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo các thắc mắc về lựa chọn sản phẩm, công dụng và cách bài trí phù hợp với từng loại không gian để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate