Skip to content

Cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng uy tín

Phương Thành Ngọc là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm và thi công các công trình sử dụng cỏ nhân tạo như sân bóng cỏ nhân tạo, thiết kế sân vườn, trang trí cỏ nhân tạo trong nhà. Ngoài phân phối cỏ trên thị trường, chúng tôi nhận thiết kế, thi công các lĩnh vực có liên quan đến cỏ nhân tạo chuyên nghiệp nhất.

Cung cấp cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi cung cấp cỏ nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị nổi tiếng trên thế giới như cỏ nhân tạo Limonta, cỏ CCG, cỏ nhân tạo MIE… Các sản phẩm cỏ nhân tạo được sản xuất trên dây chuyền của Anh, Mỹ. Cỏ nhân tạo được kiểm định và cấp chứng chỉ chứng nhận FIFA trong việc ứng dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng đá và những chứng nhận Labosport, Fifa tiêu chuẩn, chứng chỉ SGS, Iso 9001/ 14001… không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và gây hại cho người sử dụng.

Loại cỏ nhân tạo chúng tôi cung cấp không bị phai màu khi gặp nước hoặc bạc màu trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết. Cỏ có màu sắc tự nhiên, không gắt, tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn.

cung-cap-co-nhan-tao-chat-luong-uy-tin

Cung cấp cỏ nhân tạo với giá cả phải chăng

Phương Thành Ngọc luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu chính. Vì vậy chúng tôi là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo có mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay chỉ từ 150 nghìn / m2. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ những yêu cầu kĩ thuật về quá trình thi công, lắp đặt và các chế độ bảo hành bảo trì cho khách hàng trong thời gian sử dụng theo đúng hợp đồng đã kí.

Cung cấp cỏ nhân tạo toàn quốc

Phương Thành Ngọc nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất nước ngoài và với sản lượng hàng năm từ 300.000 - 600.000 m3. Chúng tôi là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo rộng rãi trên toàn quốc. Khi cung cấp cỏ nhân tạo cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giải đáp tất cả những thắc mắc có liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ, điều kiện lắp đặt và thi công cỏ nhân tạo đảm bảo uy tín chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate