Skip to content

Lựa chọn màu sắc cỏ nhân tạo sân vườn

Để có một không gian đẹp thì màu sắc cỏ nhân tạo là một thành phần đóng vai trong quan trọng, màu sắc cỏ cần hài hòa với không gian tạo nên một cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cỏ nhân tạo sân vườn có màu sắc như thế nào?

Hiện tại công ty PTN rất nhiều màu sắc đối với cỏ sân vườn để phù hợp cho từng vị trí mà khách hàng đặt cỏ. Những màu sắc của cỏ nhân tạo sân vườn đều giống với cỏ thật và hoàn toàn phù hợp với mọi không gian và nội thất, việc lựa chọn màu sắc của khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi khách hàng, sở dĩ như vậy bởi mỗi khách hàng có một gu thẩm mĩ khác nhau, công ty chúng tôi đã đem đến những màu sắc dễ phối hợp nhất nên các bạn có chọn màu sắc cỏ dựa trên sở thích của bản thân.

lua-chon-mau-sac-co-nhan-tao-san-vuon

Một số gợi ý khi chọn màu sắc cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ sân vườn màu xanh non thường tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới là sự lựa chọn của các showroom, cửa hàng thực phẩm ,… sẽ làm sáng bừng nên không gian của bạn.

Cỏ sân vườn mãu úa đen và úa vàng lại tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cỏ có sợi xanh, sợi úa tạo cảm giác cỏ rất giống cỏ thật, thường sử dụng loại cỏ này làm sân vườn, trang trí tiêu cảnh,…. Tuy vậy việc lựa chọn màu sắc cỏ nhân tạo sân vườn phụ thuộc vào sở thích của cá nhân, gu thẩm mĩ của mỗi người.

Cỏ nhân tạo sân vườn không dễ bị bay màu

Cỏ nhân tạo sân vườn được tạo nên bởi các loại sợi có chất lượng cao, màu sắc của cỏ rất bền. Nếu bạn dùng cỏ nhân tạo làm sân vườn thì màu sắc của cỏ trong những năm đầu sẽ hầu như không thay đổi, những năm sau sẽ có thay đổi đôi chút. Đây là cách lựa chọn cỏ nhân tạo phù hợp được phản hồi từ khách hàng mà chúng tôi nhận được, cho nên nếu bạn biết cách sử dụng cỏ nhân tạo hợp lý và có nền khô thoáng thì màu sắc cỏ nhân tạo sẽ giữ được rất lâu.

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate