Skip to content

Mua cỏ nhân tạo sân vườn ở đâu

Bạn đang có ý định sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn nhà để có không gian xanh tự nhiên, bạn muốn đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo mini để kinh doanh … mà phân vân không biết sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo của công công ty nào. Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc là địa chỉ cũng cấp cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội, với nhiều màu cỏ tự nhiên sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Cỏ nhân tạo sân vườn được nhập khẩu và phân phối chính hãng

Cỏ nhân tạo sân vườn do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc nhập khẩu chính hãng từ các nước như Anh, Pháp, Đức … Sản phẩm được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại tại nước ngoài và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi.

Cỏ nhân tạo sân vườn an toàn với con người và thân thiện với môi trường

Cỏ nhân tạo sân vườn của công ty chúng tôi có khả năng chịu nước cao và không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Lớp cỏ dày dặn êm ái, không có côn trùng là sân chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ. Tuổi thọ của loại cỏ nhân tạo lên đến 15 năm mà không mất bất cứ chi phí bảo trì nào, tiết kiệm cho gia đình bạn một khoản tiền không nhỏ so với việc trồng cỏ tự nhiên.

mua-co-nhan-tao-san-vuon-o-dau

Cỏ nhân tạo sân vườn có giả cả hợp lý

Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng mặt hàng cỏ nhân tạo với mức giá rẻ nhất trên toàn quốc. Từ cỏ nhân tạo chuyên dùng cho sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn, trang trí nội ngoại thất, cỏ nhân tạo dành cho thể thao, cỏ nhân tạo trang trí các công trình công cộng…

Cung cấp dịch vụ đa dạng về cỏ nhân tạo sân vườn

Công ty Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Phương Thành Ngọc có nhiều dịch vụ có liên quan đến sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn. Chúng tôi thiết kế và thi công sân vườn cỏ nhân tạo trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả công trình đều được hưởng chế độ bảo hành miễn phí trong suốt thời gian cam kết và hỗ trợ miến phí sau thời gian đó nếu khách hàng yêu cầu

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các dịch vụ cỏ nhân tạo. Khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào sản phẩm của công ty chúng tôi.

Xem thêm: Mua cỏ nhân tạo ở đâu

5/5 (1 bầu chọn)
© 2023, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc. Bảo lưu mọi quyền. Vận hành bởi MK Mate